Làm cách nào để đầu tư tiền điện tử, tiền ảo ?

Ethereum thì hiện cũng có nhiều nhà đầu tư quan tâm, sắp tới microsoft và amazon cũng có thể tích hợp trong thanh toán.

Hiện tại ngày càng nhiều nhà đầu tư liên hệ mình để hỏi cách đầu tư tiền điện tử, tiền ảo như thế nào ? Lợi nhuận bao nhiêu ? Làm sao biết lúc nào tăng giảm ?

Do đó hôm nay viết một bài tổng quan, các bạn chịu khó đọc kỹ.

Hiện nay nói đến tiền ảo, tiền điện tử tức là nói tới những đồng tiền được tạo ra trên nền tảng blockchain nhé. VD: bitcoin, ethereum, dashcoin,zcash,litecoin,…. không phải các đồng tiền do một nhóm nào đó phát hành như: paypal, perfectmoney, webmoney, okpay, … được được kiểm soát như một ngân hàng vậy đó
Hiện tại nếu các bạn muốn tìm hiểu đầu tư vào loại tiền nào thì nên search tìm thông tin về loại tiền đó, dùng english nhé ?
Lợi nhuận nhiều hay ít phụ thuộc hầu như vào tính năng cũng như độ bảo mật của loại tiền đó, thêm nữa là ai chấp nhận nó. Nếu những ông lớn chấp nhận thì giá tăng thôi rồi, chẳng hạn bitcoin giờ được khá nhiều nước quan tâm và chấp nhận trong thời gian tới. Ethereum thì hiện cũng có nhiều nhà đầu tư quan tâm, sắp tới microsoft và amazon cũng có thể tích hợp trong thanh toán.
Muốn biết thời điểm tăng giảm thì không phải dễ, chủ yếu phải tìm tòi thông tin ở các trang chuyên về loại tiền này, rồi thêm vào đó là mình tự phân tích nữa thôi. Nhưng hầu như xu hướng là tăng nếu ý định đầu tư lâu dài.
Tổng hợp các trang chuyên tin tức về tiền điện tử:

Tiếng Việt: https://btcnews.vn
Tiếng anh:
Coindesk.com
reddit.com
btcnews.com
cryptocoinsnews.com
coinmarketcap.com
cryptocompare.com
weusecoins.com

Trên đây là những trang khá nổi tiếng về thông tin các loại coins.

Việc mua bán các loại coins để đầu tư thì có khá nhiều site bán. Mình cũng mở site mua bán bitcoin, mua bán Ethereum. Nếu ai có ý định đầu tư thì cứ liên hệ để được tư vấn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *