Fundcoin làm thay đổi cách nhìn tài chính

Tất cả điều này được thực hiện bởi công nghệ blockchain đảm bảo tính chính xác và an toàn cho tài sản số có giá trị này.

THAY ĐỔI CÁCH NHÌN TÀI CHÍNH

Chúng ta đang ở trong tình thế khó xử giữa sự giàu có, lương bổng và cơ hội. Những câu chuyện hàng ngày thường xoay quanh các chủ đề khôi phục tài chính hoặc suy thoái. Trong khi đó, người giàu thì càng ngày càng giàu, tiền lương và cơ hội đầu tư cho những người khác tiếp tục trì trệ.

Đó là lý do tại sao fintech, thuật ngữ bắt nguồn từ cải tiến công nghệ, đang thay đổi mọi khía cạnh tài chính. Nó tạo ra cơ hội và giá trị cho khoảng không gian mất cân bằng. Tài chính truyền thống không đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của nền kinh tế mới.

Sự thay đổi này có thể dễ dàng ở tiền kỹ thuật số. Nó là sự ẩn dụ của tiền đồng, lấy đi giá trị từ lợi ích của nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó không còn là một khái niệm kỳ lạ trong tương lai. Các tập đoàn lớn và các nhà đầu tư chứng khoán đang dần chấp nhận nó. Mỗi ngày dường như có một thông báo ICO (initial coin offering), và thậm chí tờ The Wall Street Journal cho rằng ICO là “con đường để khởi sự giàu có”. Fintech không kinh doanh giống các công ty xổ số. Đây là kinh doanh bằng cách giải quyết các vấn đề, tạo ra cơ hội, và xây dựng sự giàu có, và những giá trị này kết hợp với nhau trong sự giao thoa giữa vốn cổ phần tư nhân, tiền điện tử và công nghệ blockchain

Câu lạc bộ độc quyền

Một bộ phận của ngành công nghiệp tài chính đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng fintech là đầu tư cổ phần tư nhân. Góp vốn cổ phần tư nhân cao cấp hơn đầu tư bằng cách khác. Đầu tư cổ phần tư nhân luôn vượt trội hơn đầu tư vào thị trường công. Như Investopedia đề cập, “Các công ty cổ phần tư nhân đã trở thành phương tiện đầu tư hấp dẫn cho các cá nhân và tổ chức giàu có.” Khó khăn là ở chỗ đó. Do tính chất của các khoản đầu tư cổ phần tư nhân, chỉ có người giàu có thực sự có quyền tiếp cận đầu tư cổ phần tư nhân. Đó là một câu lạc bộ độc quyền. “Hiện tại, rất khó cho các nhà đầu tư trung bình đầu tư trực tiếp vào kinh doanh”, BBC đề cập. Tuy nhiên, fintech đã sẵn sàng tạo ra sự khác biệt bằng cách khai thác sức mạnh và cơ hội của công nghệ mới để tạo ra một sản phẩm tối đa hóa hiệu quả và gia tăng cơ hội.

Nền tảng fintech được thể hiện trong công nghệ blockchain nâng cao hiệu quả và đảm bảo độ chính xác. Điểm nổi bật nhất là Blockchain Ethereum cho phép các công ty khởi nghiệp của Fintech và các công ty Fortune 500 phát triển blockchain trên nền tảng tạo ra những cơ hội mới cho khách hàng. Cụ thể, tiền kỹ thuật số (crytocurrency) được giao dịch thông qua chuyển đổi công nghệ blockchain, đang là giải pháp giải quyết các vấn đề tài chính. Giải pháp cho sự độc quyền của vốn cổ phần tư nhân được thể hiện song song qua công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Finles Capital Ltd. đang tung ra một mã thông báo mới ICO mang tính cách mạng, FundCoin (FND), sử dụng tiền điện tử để đầu tư vào quỹ đầu tư tư nhân và làm cầu nối cho công nghệ blockchain và vốn cổ phần. Từ đó, các nhà đầu tư ở mọi cấp độ có thể tham gia và hưởng lợi khi đầu tư cổ phần tư nhân.

Fundcoin: Mở cửa và xây dựng giá trị

Với việc giới thiệu FundCoin, Finles Capital đang thay đổi các quy định về đầu tư cổ phần tư nhân. Không chỉ giới hạn ở những người giàu có, bởi vì FundCoin trang bị cho các nhà đầu tư các cấp tham gia vào loại đầu tư phân biệt này. Phương pháp này khá đơn giản. Tiền điện tử đã phát triển vượt ra ngoài khái niệm của một ý tưởng thú vị, nó đang được sử dụng để giao dịch thương mại thực sự. Ví dụ: người mua sắm tại overstock.com có ​​thể mua hàng trực tiếp từ các trang sử dụng Bitcoin. Hơn nữa, bên cạnh việc đa dạng hoá rủi ro tiền tệ, bởi vì thị trường chứng khoán đang ở trạng thái trì trệ kéo dài, các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang ngày càng chuyển sang tiền điện tử như một phương tiện đầu tư có khả năng lớn hơn các cổ phiếu truyền thống. Ngoài Bitcoin thì tiền điện tử còn co nhiều loại khác.

Tiếp theo dòng tư duy, các nhà phát triển đang tạo ra một loạt tiền tệ đa dạng, bao gồm tất cả mọi thứ từ tiền tệ cho điều trị y tế đến các quỹ đầu tư đa dạng lâu dài. FundCoin tham gia các dòng tiền điện tử khác bằng cách thiết lập một tài sản kỹ thuật số được đảm bảo có chứa vốn cổ phần tư nhân và blockchain vào một quỹ được quản lý chuyên nghiệp. Khi đó, FundCoin vượt xa những hạn chế của việc nhà đầu tư tiếp cận vốn cổ phần tư nhân trong khi mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư ban đầu tham gia. Sau ICO, FundCoin cũng sẽ đầu tư vào các công ty blockchain và cụ thể hóa blockchain ICO. Để đảm bảo sự bền vững, FundCoin sẽ đa dạng hóa các mã thông báo bằng cách đầu tư vào các tài sản thông thường hơn. Kết quả là, Finles Capital đang xây dựng giá trị trong một con đường chưa được khai thác trước đây. Tất cả điều này được thực hiện bởi công nghệ blockchain đảm bảo tính chính xác và an toàn cho tài sản số có giá trị này.

Công nghệ Blockchain, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2009 là hệ thống sổ cái phân quyền theo dõi Bitcoin, cho phép các doanh nhân xây dựng và phát triển các thẻ thông minh và các hợp đồng thông minh cho phép các tài khoản tiền kỹ thuật số hình thành và hoạt động với sự tín nhiệm hoàn toàn. FundCoin sẽ được lưu trữ trên blockchain Etherium, nó đang trở nên nổi tiếng không chỉ với tiền điện tử Ether mà còn cho ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh và tài chính.

Việc thực hiện công nghệ Blockchain của FundCoin mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Bởi vì hệ thống sổ cái blockchain là một bản ghi phân quyền, nên không có người trung gian thu phí hoặc tăng chi phí. Do đó, các giao dịch blockchain không tích lũy các khoản phí bù đắp các lợi ích của đầu tư. Hơn nữa, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình liên tục của các khoản đầu tư blockchain đảm bảo rằng các nhà quản lý quỹ hoạt động vì lợi ích cao nhất của các nhà đầu tư và đạo đức của quỹ theo sau. Cơ hội giao dịch với chi phí thấp và trách nhiệm giải trình trọn vẹn, không có sự cân bằng nên sẽ làm nản lòng các nhà đầu tư. Nói cách khác, nó là một chiến lược win – win, FundCoin đã sử dụng tiềm năng tạo ra một mã thông báo có thể sử dụng làm tăng giá trị.

Cơ hội

Ngành công nghiệp fintech tiếp tục chứng minh rằng thất vọng và vỡ mộng có thể thúc đẩy đổi mới và tạo ra những cơ hội mới cho tất cả mọi người. FundCoin đang kết hợp sức mạnh của công nghệ blockchain và tiền điện tử với quỹ đầu tư cổ phần tư nhân để tạo ra một cỗ máy đầu tư có tính toàn diện hơn, cơ hội tích cực và bền vững. Trong khi thất vọng về tài chính tiếp tục phát sinh từ nền văn hóa chưa cởi mở, FundCoin của Finles Capital đang tạo ra những cơ hội đầu tư mới thực sự khác biệt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *