Monero đang tạo một phiên bản riêng từ sàn giao dịch LocalBitcoin

Được phát hành trong một bài đăng Reddit, người dùng “optocomp” cho biết

Một nhóm những người đam mê monero có trụ sở tại Hồng Kông đã sáng tạo ra một phiên bản mới thay thế sàn giao dịch LocalBitcoin.com.

Với cái tên LocalMonero.co, trang web này sẽ kết nối người mua và người bán cryptocurrency dựa trên quốc gia mà họ cư trú. Người dùng có thể đến và đổi monero thành tiền mặt hoặc mua trực tuyến từ những người bán ở vùng đó.

Được tạo ra từ năm 2013, monero là trung tâm bảo mật cryptocurrency, che giấu dữ liệu giao dịch của người dùng bằng cách sử dụng quy trình mã hóa được gọi là “chữ ký vòng”.

Giống như giá trị của một đòng tiền tệ, LocalMonero.co cũng được cam kết bảo mật, theo những nhà sáng lập ra nó. Được phát hành trong một bài đăng Reddit, người dùng “optocomp” cho biết:

“Chúng tôi không giữ bất kỳ tài khoản IP( Internet Protocol) nào và chúng tôi không yêu cầu người dùng phải có email. Chúng tôi sẽ giữ nhật ký trò chuyện trong vòng 180 ngày với mục đích giải hòa các tranh chấp. Những tài khoản đều được mã hóa và tất cả các tệp đính kèm sẽ được tải lên trong cuộc trò chuyện và sẽ được đánh dấu bằng các kí tự và mã hóa để ngăn chặn người dùng trái phép…”

Mặc dù, việc điều tra sự riêng tư là hơi phức tạp, nhưng với tiền đề của những trang web là để kết nối những người giao dịch dựa trên những dữ liệu địa phương. LocalMonero mặc định cho Google APIs với mục đích này, tuy nhiên, nó cũng cho phép người dùng ghi đè lên bằng cách sử dụng điều khiển bằng tay đăng nhập vào kinh độ và vĩ độ của họ khi tìm kiếm những giao dịch ở vùng đó.

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt có vẻ hợp lý.

Monero đã vươn lên vị trí hàng đầu trong tuần trước khi nó tăng 80% giá trị trong một ngày, mỗi đồng xu tăng vụt lên từ 35$ đến 95$. Việc tăng giá cho thấy rằng sàn giao dịch ở phía Nam Hàn Quốc-sàn giao dịch Bithumb- sẽ sớm bổ sung monero như một đối tuowngk kinh doanh.

Cryptocurrency đã chính thức được giới thiệu cho Bithumb vào ngày 23 tháng 8 và đạt mức cao nhất trong thời gian đó là 153,31$ một ngày sau đó. Theo nhà cung cấp dữ liệu CoinMarketCap, một đồng xu monero trị giá khoảng 128$ vào thời điểm đó.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *