Giá của XRP Ripple đang tăng đột ngột 40% đối với thương mại Hàn

Tất cả đều cho rằng, những giao dịch này chiếm tới hơn 70% khối lượng XRP trong ngày hôm qua.

Giá của XRP đã tăng hơn 40% trong vòng 24h qua, một bước chuyển rằng nó đã phát triển cùng với sự tăng cao của thị trường Cryptocurrencies trên toàn cầu.

Những dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy rằng XRP- cryptocurrency của mạng lưới Ripple- đang giao dịch trong mức 0,23$ đến 0,24$. Phần lớn khối lượng giao dịch, hơn 1 tỷ USD vào ngày cuối cùng, đã được xảy ra trong các trao đổi mà sẵn sàng cho Hàn Quốc giành thắng lợi trong các giao dịch.

Bithumb chiếm khoảng 44% hoạt động của thị trường toàn cầu vào khoảng thời gian đó
(theo báo cáo là hơn 5000$ về khối lượng) tiếp theo là Coinnone và Korbit. Tất cả đều cho rằng, những giao dịch này chiếm tới hơn 70% khối lượng XRP trong ngày hôm qua.

Giá của XRP vẫn thấp hơn so với mức giá của thị trường vào tháng 5, khi giá của cryptocurrencies vượt quá 0,33$. Mặt khác, sữ liệu CoinMarketCap cho biết trong 24h qua, họ đã chứng kiến một khối lượng lớn XRP trong một ngày.

Những đồng cryptocurrencies khác đã vượt quá 1 tỷ USD khối lượng giao dịch, bao gồm Bitcoin và Bitcoin Cash. Bitcoin đang giao dịch ở mức 4069$ theo chỉ số giá cổ phiếu CoinDesk Bitcoin Price Index(BPI) và giá trung bình của Bitcoin Cash là 635$ vào thời điểm đó.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *