Giá của Litecoin tăng lên trên 70 USD và thị trường tiền tệ crypto trong mức 175 tỷ USD

Trung Quốc cũng đứng ngay sau đó thông qua việc nắm giữ Okcoin và Huobi với 18% và 14% tương ứng.

Thị trường tiền tệ Cryptocurrency tiếp tục tăng trong ngày hôm nay và những tài sản khác cũng tăng mạnh, trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là “Litecoin”.

Theo nguồn cung cấp dữ liệu CoinMarketCap, tài sản điện tử được mệnh danh là “bạc vàng của Bitcoin” đã đạt mức 78 USD, đạt mức cao nhất mọi thời đại lúc 6:54 UTC sáng nay. Đứng ở mức 75,57 USD, Litecoin đã tăng 17,28% trong 24h qua và tăng 49,37% trong tuần trước.

Trong một thời gian dài ở tình trạng ảm đạm thì bây giờ Litecoin đã cho thấy sự hồi sinh kể từ khi cộng đồng Litecoin chuyển hướng hoạt động sang mạng lưới Segregated Witness(Seg Wit) vào đầu tháng 5- một giải pháp hữu hiệu và nó cũng mở ra những cơ hội mới cho Litecoin chẳng hạn như những hợp đồng thông minh.

Một lần nữa, sàn giao dịch Bithumb ở Hàn Quốc đã cho thấy sự trưởng thành thông qua những giao dịch bằng việc nắm giữ 22% khối lượng Litecoin trong 24h qua. Trung Quốc cũng đứng ngay sau đó thông qua việc nắm giữ Okcoin và Huobi với 18% và 14% tương ứng.

Mặc dù, chưa đạt đến mức kỷ lục là 0,40 USD như hồi tháng 5, nhưng những mã thông báo của Ripple’ Labs XRP cũng cho thấy sự gia tăng- tăng khoảng 11,31% trong hơn 1 tuần ước tính khoảng 0,25 USD trong ngày hôm nay.

Dash và Monero cũng có những bước ngoặt lớn trong tuần này, giá của chúng trong thời gian đó đạt khoảng 382 USD (21,60% trong 7 ngày) và 140 USD (46,45%) tương ứng.

Nhìn rộng hơn, theo nguồn cung cấp dữ liệu CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại đồng tiền tệ kỹ thuật số đã đạt kỷ lục cao mới trong ngày hôm nay và đã đạt được 170,8 tỷ USD vào ngày hôm qua.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *