ICOBox Token Presale đã thu hút được hơn 8,3 triệu đô la – cơ hội cho nhà đầu tư

Báo cáo phân tích của ICOBox cho biết trong năm nay, ICOs thu hút được 1,8 tỷ đô la.

ICOBox Token Presale thu hút được 8,3 triệu đô la

Một số nhà khởi nghiệp đầy tham vọng tìm cách thực hiện sự kiện ICOs (những người đầu tư đầu tiên vào 1 dự án ) của họ nhằm hy vọng sẽ được may mắn khi dự án thành công: buổi lễ dài 8 ngày của ICOBox thu hút khoảng 8,3 triệu đô la (khoảng 2,100 BTC), và toàn bộ số tiền được phân bổ để khởi động ICOs của các dự án mà cộng đồng thấy có xứng đáng.

Mục đích của việc bán thẻ ICOS của ICObox là thu hút các quỹ để giúp các dự án mới đầy hứa hẹn nhưng thiếu vốn nhằm mang lại sự đổi mới về công nghệ cho cuộc sống của họ bằng cách điều hành ICO của họ bằng các công cụ của ICOBox. Các dự án đã được kiểm tra trước bởi ICOBox và được lựa chọn bằng cách bỏ phiếu của người giữ thẻ ICOS sẽ nhận được các công cụ của ICOBox miễn phí, để đổi lấy các thẻ tương lai của họ. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 8 năm 2017 và chạy trong 32 ngày, ICOBox, giải pháp SaaS ICO công khai đầu tiên trên thế giới đang tiến hành huy động vốn đầu tư để chia sẻ kiến thức chuyên môn và các giải pháp chuẩn bị với các dự án mới. Đối với chủ sở hữu của nó, mã ICOS cung cấp quyền bỏ phiếu trong việc lựa chọn ICO trong tương lai để được cung cấp công cụ của ICOBox và trao đổi thẻ ICOS của họ cho các thẻ ICO mới với mức giảm trung bình là 75%. ICOBox dự định sẽ khởi động 800 ICO mới trong 12 tháng tới.

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2017, chủ sở hữu thẻ ICOS sẽ bỏ phiếu lựa chọn 10 dự án tốt nhất để được cung cấp công cụ của ICOBox. ICOBox dự định sẽ tiếp tục tổ chức này với tốc độ 10 dự án mỗi tuần trong quý 4 năm 2017, tăng sản lượng lên 15 dự án mỗi tuần trong quý 1 năm 2018 và 20 dự án mỗi tuần trong quý 2 năm 2018, đạt 800 dự án trong năm đầu hoạt động. Chi tiết thêm có tại icos.icobox.io.

Nick Evdokimov, đồng sáng lập ICOBox, cho biết: “Hơn 8 triệu USD trong các cuộc bán đấu giá ICOS mang lại cho mô hình kinh doanh của ICOBox là thể hiện một sự tin tưởng của cộng đồng sử dụng công nghệ blockchain”. “Doanh thu từ Token đang nhanh chóng thay thế các hình thức hỗ trợ tài chính ban đầu cho các công ty mới khởi nghiệp, và cả những người khởi nghiệp và những người ủng hộ đều bắt đầu nhận ra điều đó.”

Với khối lượng huy động vốn từ các dự án ICO là 34 tỷ đô la vào năm 2015, lễ chào giá là một thị trường mới nhưng một thị trường phát triển nhanh chóng. Theo báo cáo của Outlier Ventures, tám công ty ICO hàng đầu đã thu được 240 triệu USD vào năm 2016. Hai dự án lớn nhất cho đến nay là Tezos và EOS.IO đã bán được hơn 200 triệu đô la mỗi tokens, theo phân tích Autonomous NEXT. Báo cáo phân tích của ICOBox cho biết trong năm nay, ICOs thu hút được 1,8 tỷ đô la.

Phiên bán sớm ICOS cho cộng đồng bắt đầu vào lúc 12 giờ tối theo giờ PDT vào ngày 9 tháng 8 năm 2017 và yêu cầu mua tối thiểu 10.000 mã ICOS ở 0,008 BTC (presale sơ cấp) hoặc 1.000 con ICOS ở 0,009 BTC (presale chung), tùy thuộc vào ngày và giờ mua. Việc bán công khai các thẻ ICOS công khai bắt đầu lúc 12 giờ chiều ngày 15 tháng 8 năm 2017 giờ PDT và sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ tối vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 giờ PDT. Mức mua tối thiểu tại bán công cộng ICOS chỉ là 1 mã ICOS @ 0,01-0,012 BTC, tùy thuộc vào ngày và giờ mua.

Thông tin thêm về dự án có thể tìm thấy tại www.icobox.io.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *